ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์การเลือกสรรชุดว่ายน้ำคนอ้วน สวมใส่แล้วดูผอมเพรียว  (อ่าน 2 ครั้ง)

พฤศจิกายน 22, 2020, 03:07:28 AM
อ่าน 2 ครั้ง

veerachai29

  • Hero Member

  • ออนไลน์
  • *****

  • 13767
    • ดูรายละเอียด
เทคนิคการเจาะจงเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วน ใส่แล้วดูผอมเพรียว

การคัดเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วนอาจจะจะเป็นปัญหาเพื่อให้สาวเจ้าเนื้อหลายคน ที่จะไม่มั่นใจในการโชว์รูปพรรณและมีปัญหาในการเลือกชุดว่ายน้ำ วันนี้เรามีทางออกให้คุณ เพราะเราจะมาแนะเทคนิคการเลือกสรรซื้อชุดว่ายน้ำคนอ้วนว่ารูปทรงเจ้าเนื้อแบบนี้ควรจะสวมคัดเลือกซื้อชุดว่ายน้ำแบบไหน ให้ถ่ายรูปออกมาแล้วอำอำพรางรูปทรงให้ดูผอมเพรียว ใคร ๆ ก็ทัก อย่ารีรอกันดีกว่า ไปดูกันเลยว่าจะมีแบบไหนกันบ้าง

กลยุทธ์การเจาะจงเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับคนอ้วน

คัดเลือกสีพื้นเดียวไร้รูปแบบ
การคัดเลือกชุดว่ายน้ำแบกรณีี่ไร้รูปแบบ สีพื้น จะวันพีซหรือทูพีซก็ได้ เป็นกลยุทธ์หนึ่งในการเลือกสรรชุดว่ายน้ำคนอ้วน เนื่องจากสีพื้นจะเอาใจช่วยดึงดูดช้าตาไม่ให้ไปสนใจลักษณะของเรามากนัก แนะนำว่าควรเลือกสรรชุดว่ายน้ำที่มีสีสีนสะอาดเฉพาะเป็นรูปแบบสีเข้ม เช่น สีส้ม สีแดง สีเขียว ให้พอเหมาะรับกับซัมเมอร์ ต้องจัดเต็มสักนิดสักหน่อย สวมใส่แล้วยังดูผอมลงอีกด้วย ถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะปังสูงสุด

จะเป็นชุดว่ายน้ำวันพีชก็ดีนะ
ชุดว่ายน้ำวันพีช คืออีกหนึ่งไอเดียที่สาว ๆ ไม่ควรสิ้นชีพในการคัดเลือกชุดว่ายน้ำ นอกจากนั้นจะช่วยเหลืออำกลบสัดส่วนอวบแล้ว ยังดูไม่โป๊มากเกินไปเพราะ ชุดแบบนี้เข้ารูปเนื่องด้วยสาว ๆ ที่รูปทรงทรงลูกแพร์ ซึ่งชุดว่ายน้ำคนอ้วนแบบวันพีซก็มีจำหน่ายหลากหลายสไตล์ แต่ที่ฮิต ๆ ตรวจสอบจะเป็นรูปแบบวินเทจ ใครกลัวดำก็เลือกแบเรื่องี่เป็นแขนยาว เท่านั้นควรจะบ่ายเบี่ยงลายขวาง ด้วยเหตุว่าดำเนินการให้ดูอ้วนมากยิ่งขึ้น ไม่แน่อาจจะเลือกเป็นลายตรงหรือลายจุด ก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูหมดจดว่อน

บิกินี่เอวสูง สวมแล้วก็ดูผอมลงมิใช่น้อย
ปัญหาใหญ่หนักหนาสิ่งของสาว ๆ ที่มีรูปพรรณอวบหรือสาวเจ้าเนื้อ คือมีพุงปลิ้นออกมาเวลาสวมใส่ชุดว่ายน้ำ ก็จะไม่ค่อยมั่นใจกันใช่ไหมล่ะ รีวิวฉลุย ๆ และไวยิ่งนักในการสร้างให้เจ้าพุงน้อย ๆ นั้นดูแบนราบนั่นคือ การเลือกชุดว่ายน้ำแบบกางเกงหรือกระโปรงเอวสูง จะช่วยเรียบเรียงพุงได้ไม่มากก็น้อยเชียวล่ะ เนื่องมาจากผ้าที่นำมาตัดเป็นชุดว่ายน้ำจะรัดตัวกว่าผ้าปกติ สาวอวกรณีี่อยากสวมใส่บิกินี่ก็ไม่ต้องกังวลไป ด้วยเหตุว่าแค่สวมบิกินี่แบบกางเกงเอวสูงก็ช่วยเรียบเรียงพุงแล้ว

ชุดคอวีผ่าลึก โชว์หลัง ไม่ว่าใครก็เหลียวมอง
ส่วนใหญ่คนที่มีรูปร่างอวบโดยมากจะมีหน้าอกใหญ่ตามไปด้วย ซึ่งเป็นจุดแข็ง ในเมื่อมีสิ่งของดีแบบนี้ก็ต้องโชว์กันสักหน่อยแล้ว โดยการเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วนแบบวันพีซคอวีผ่าลึกสุดแซ่บ ที่ดูร้อนแรงยิ่งกว่าแดดประเทศไทย หรอจะเจาะจงเลือกเป็นแบบโชว์หลังผ่าลึกเป็นตัว V หรือ U ก็ดูสวยเก๋ไปอีกแบบ เล่นน้ำก็ได้ ถ่ายรูปก็สวย เผลอ ๆ สวมชุดว่ายน้ำแบบนี้จะดูสวยปังยิ่งกว่าคนผอมอีกนะ

แบบ Cut out Swimwear ก็ชวนมองเยอะแยะ
ถือได้ว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงในช่วงนี้เกี่ยวกับชุดว่ายน้ำแบบ Cut Out ที่เป็นทรงวันพีซ เท่านั้นมีการเว้าที่เอว ไม่ปฎิบัติงานให้โป๊เกินไปเพียงนั้นก็ยังคงความแซ่บไว้ อีกทั้งยังจะเอาใจช่วยให้มี Body Shape ที่ดูสวยขึ้น มีทรวดทรงองเอวที่เว้าโค้งดูมีอะไรน่าค้นหาหา และยังช่วยเหลือเพิ่มความเย้ายวนคูณสองให้คุณด้วยว่า คงจะจะเจาะจงเลือกเป็นแบบสีพื้นหรือมีลวดลายก็ไม่ทำการให้ดูอ้วนมากเกินไป บอกเลยว่าชุดว่ายน้ำคนอ้วนทรงนี้เอาอยู่แน่แท้

ทีนี้สาวอวบก็มีคงจะมีไอเดียหรือแนวทางในการเจาะจงเลือกชุดว่ายน้ำคนอ้วนกันแล้ว ลองมาหาซื้อ Bikini ชุดว่ายน้ำกันได้ที่ Shopee Thailand เพราะว่าที่นี่มีชุดว่ายน้ำแบบสวย ๆ ให้คุณคัดเลือกเพียบในหมวดเสื้อผ้ากีฬาผู้หญิง สวมใส่แล้วจะดูผอมเพรียวเกินคาดเชียวล่ะ พกความมั่นใจเต็มร้อยในการสวมชุดว่ายน้ำสวย ๆ แซ่บ ๆ แล้วออกไปเล่นน้ำกันได้เลย สุดท้ายนี้ไม่ว่าคุณจะมีรูปออกแบบไหนหน้าตาเป็นเหล่าไร จะอ้วนหรือผอม จงรู้แก่ใจว่าตัวเองมีความงดงามอยู่ในตัวเสมอ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์กีฬา

Tags : ชุดว่ายน้ำ,ชุดว่ายน้ำ,อุปกรณ์กีฬา