ผู้เขียน หัวข้อ: สมาร์ท TV มาได้ประการใด มีที่เกิด TV Samsung กระไร  (อ่าน 9 ครั้ง)

พฤศจิกายน 30, 2020, 04:04:21 PM
อ่าน 9 ครั้ง

skyzy.z88

  • Hero Member

  • ออฟไลน์
  • *****

  • 19866
    • ดูรายละเอียด
สมาร์ท TV มาได้เช่นไร มีแหล่งเกิด TV Samsung อย่างใด

วิวัฒนาการไฮเทคในเรื่องราวว่าด้วยตัวโทรทัศน์ นั้นเริ่มต้นจากโทรทัศน์ช่วงเวลาขาวดำ จอโค้งๆ แปรเปลี่ยนช่องครั้งต้องย่างก้าวไปกรอตาเอา TV Samsung มายังไม่ตายทีวีจอแบน โทรทัศน์สี ใช้รีโมทคอนโทรลในการกดแปลงหุบ แถมมีหลายขนาดตั้งแต่ขนาดเล็ก จนถึงสัดส่วนใหญ่ แต่ยุคปัจจุบันนี้ทีวีมีรุ่นใหม่ๆจะมีความเป็นได้เพิ่มปริมาณ คุณภาพของภาพที่สูงขึ้น ความสามารถเริ่มไปในทางเดียวกันกับคอมพิวเตอร์ หรือ TV Samsung มือถือสมาร์ทโฟนทวีคูณ ซึ่งเป็นอีกก้าวย่างหนึ่งของเทคโนโลยีของทีวี แถวเรียกว่า สมาร์ททีวี ( Smart TV )

สมาร์ททีวี ทั้งเป็น การผนวกขีดความสามารถของทีวี สมองกล อินเตอร์เน็ต กะทันหัน้ในจอเดี่ยวกัน สามารถรับชมสิ่งของๆต่างนอกเหนือจากทีวีได้ พ่าง เล่นเกม , TV Samsung ตรวจวีดีโอ youtube , โพส facebook twitter ,  สั่งสนทนากับข้าวเพื่อนผ่านทาง Skype , อ่านข่าวสารบนเว็บไซต์ข่าวคราวออนไลน์ทะลวงทางทีวีได้ล่วง พร้อมๆ เข้ากับการรับชมสารบาญโทรทัศน์ทั่วๆ ไป ด้วยกันบางรุ่นจะรองรับการแสดงภาพแบบ TV Samsung 3 มิติได้เพราะ

สมาร์ททีวี ในคราวใหม่ แค่แค่มีฟีเจอร์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต มีแอพพลิเคชั่นเปรียบเสมือนมือถือ เหรอโปรแกรมดีๆคอมพิวเตอร์ ก็อื้นว่าเป็นสมาร์ททีวีได้แล้ว TV Samsung เหตุปัจจัยที่จำเป็นที่ต้องมีในทีวีแบบสมาร์ททีวี หมายถึง CPU ที่รองรับหน้าที่กับแอพพลิเคชั่น กับการแสดงผลบน web browser บนทีวีไเส็งเคร็ง่างสมบูรณ์ ซึ่งทีวีแต่ละรุ่นก็มีการเชื่อมต่อไม่เหมือนกัน มามอวางมือูกันว่าทำได้เชื่อมต่อได้เช่นไรค่อย

>> การเกี่ยวต่อ Internet สรรพสิ่ง Smart TV , Internet TV  มี 3 แบบTV Samsung


  • 1. ผนึกต่อตัดผ่าน TV Samsung ช้า LAN  ( Wired – ใช้ล่าช้า )
  • 2. เชื่อมต่อทะลุทะลวง Wi-Fi Adapter USB  ( Wireless – ไร้ทาง )
  • 3. ประสานรอยต่อทะลวง Wi-Fi Built-in ในองค์เครื่อง ส่วนมากจะมีในอย่างเดียวรุ่นสูงๆสนนราคาแพงๆ TV Samsung ( Wireless – ไร้เลยเวลา )

ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังมีไฮเทคอื่นๆเพื่อที่จะสมาร์ททีวีเกี่ยวกับรองรับการแชร์ภาพ TV Samsung หรือแสดงวีดีโอบนจอทีวี โดยสั่งพ้นทาง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ไม่ก็คอมพิวเตอร์ได้ เช่นว่า นวัตกรรม DLNA

ด้วยความอาจของ Smart TV เป็นเหตุให้ธุรกิจ content ต่างๆ ประดุจดังข่าวสาร สถานีโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ หรือไม่อุตสาหกรรมภาพยนตร์ TV Samsung เริ่มที่จะใช้หนทางนี้ในการให้บริการ streaนาทีg เช่นถ่ายทอดสด หรือสังเกตย้อนหลังสไตล์ streaming , เช่าซื้อภาพยนตร์ออนไลน์สไตล์ถูกกฎหมาย ซึ่งเป็นช่องทางในการหารายได้ที่แบบมากขึ้นในภาคหน้า

คนทั่วไปมักค่อนข้างจะเข้าใจผิดว่า.. สมาร์ททีวี กัตอนีวีรูปแบบดิจิตอลคือทีวีอันเดียวกัน จึงไม่น่าแปลกใจนักที่เมื่อท่องเที่ยวไปยังร้านขายทีวี หรือเนรมิต สั่งซื้อทีวีทะลวงการช้อปปิ้งออนไลน์ TV Samsung สิ่งที่ตามมาคือ ความฉงนที่มากขึ้นไปอีก เพราะไม่มีความรอบรู้พื้นฐานที่จะช่วยเหลือแยกความต่างของทีวีดิจิตอล กับสมาร์ททีวีออกจากกันได้นั่นเอง เพราะเช่นนั้น เพื่อให้การเลือกสรรซื้อทีวีเครื่องใหม่มารับชมความบันเทิงภายในบ้านเรือน ให้ได้คุณภาพที่ดี สนนราคาออมอด TV Samsung ประกันว่าความความชิ้นนี้สามารถเอาใจช่วยคุณไห่วย่างแน่นอน..

สำหรับการสั่งผลงาน บ้างก็มีรีโมทที่มาพร้อมกันคีย์บอร์ด เพื่อในการพิมพ์สืบหาหาวีดีโอ TV Samsung หรือไม่ก็รายการที่พึงประสงค์สร้างผ่านอินเตอร์เน็ต รวมถึงการสั่ติดขัด้วยลักษณะทะลวงมือของผมก็ได้ด้วย เนื่องจากถ้าใช้รีโมทรูปแบบโดยปกติในเวลาสมาร์ททีวีทีเริ่มขายใหม่ๆ TV Samsung พิมพ์ได้ซับซ้อนมาก พร้อมด้วยทีวีสมาร์ททีวีจะได้รับความนิยมงอกงามด้วย มีแนวโน้มค่าอุปกรณ์ประกอข้อีวีมูลค่าจะถูกลง  รับกับเครื่องมืออื่นๆเพื่อในการตีพิมพ์ ไม่ก็การบังคับ เช่น คีย์บอร์ด กับเมาส์ รูปแบบ USB   ทำให้ผู้ที่ชมทีวีมีทางเจาะจงเลือกที่จะเลือกซื้อทีวียุคใหม่ที่มีความสามารถ TV Samsung เทียบเท่ากับคอมพิวเตอร์ในค่าที่คุ้มมากขึ้นแล้ว ยังมีความสามารถในด้านการท่องโลกอินเตอร์เน็ต  , social network ,  ติดต่อพ้น skype รองรับการแชร์ภาพจาก Wi-Fi Direct , รองการแสดงภาพรูปแบบความละเอียดสูง , มีภาพยนตร์แบบ 3มิติให้มองดูด้วย ซึ่งจะจำเป็นต้องใช้แว่นตา 3มิติในการชม เมื่อใส่แว่นแล้วพระองค์ก็จะเห็นการชมโทรทัศน์สไตล์ลอดจอ

Tags : ทีวี Samsung,TV Samsung