ผู้เขียน หัวข้อ: ปันฝันบอลลูน รับจัดสถานที่ ลูกโป่งวันเกิด ออกแบบงานสินค้าลูกโป่งทุกประเภท  (อ่าน 9 ครั้ง)

ธันวาคม 02, 2020, 02:31:12 PM
อ่าน 9 ครั้ง

popcorn2468

  • Hero Member

  • ออนไลน์
  • *****

  • 19951
    • ดูรายละเอียด
หาไอเดียเซอร์ไพรส์วันเกิดแบบชิกๆคลูๆกับร้านปันฝันบอลลูน ที่มีลูกโป่งวันเกิดมากมายหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งช่อลูกโป่งวันเกิด ช่อลูกโป่งบั้บเบิ้ล ช่อลูกโป่งฟอยล์ ชอบแบบไหน เลือกได้เลย แล้วก็ทางร้านก็ยังรับจัดงาน รับตกแต่งสถานที่ ทั้งรับวางแบบงานที่เกี่ยวข้องกับลูกโป่งทุกชนิดอีกด้วย ซึ่งทางร้านมีลูกโป่งให้เลือกตามความชื่นชอบแล้วก็โอกาสที่แตกต่างออกไป นอกเหนือจากนั้นทางร้านยังบริการสุดประทับใจสำหรับเพื่อการเป็นผู้แทนลูกค้าในการจัดส่งของขวัญสุดพิเศษนี้ ให้กับคนพิเศษของคุณอย่างถึงที่ ไม่ว่าจะให้ส่งไปที่ไหน บ้าน คอนโด สถานที่สำหรับทำงาน ร้านอาหาร หรือสถานที่จัดงาน พวกเราส่งให้ท่านได้ถึงที่ ให้บริการแบบครบวงจรกันเลยทีเดียว ต้องการเซอร์ไพรส์ แต่กลัวโป๊ะแตก อยากเซอร์ไพรส์ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร อยากเซอร์ไพรส์ แต่อยู่ไกลกัน ต้องการเซอร์ไพรส์ แต่ไม่ว่าง ขอให้พวกเราได้เป็นผู้แทนสำหรับการสร้างความสุขให้กับคุณแล้วก็ผู้ที่คุณรัก
 
 

 
 
ร้านปันฝันบอลลูนรับจัดสถานที่ เนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆไม่ว่าจะเป็นวันเกิด เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ครบรอบวันสำคัญ หรือแม้จะเป็นโอกาสพิเศษต่างๆที่ต้องการใช้ลูกโป่งในการตกแต่งงาน ทางร้านมีลูกโป่งให้ลูกค้าได้เลือกเยอะมาก นอกเหนือจากลูกโป่งแล้ว เรายังมีอุปกรณ์ตกแต่งสถานที่ให้คุณได้เลือกหาอีกมากมาย ซึ่งทางร้านเองยังรับให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการออกแบบ การจัดงาน ทางลูกค้าสามารถพูดคุย ปรึกษารูปแบบและก็รายละเอียดการจัดงานกับทางร้านได้โดยตรง ไม่ว่าต้องการตรีมงานแบบไหน อยากเน้นอะไรเป็นพิเศษ บอกเราได้ เรายินดีเป็นส่วนหนึ่งสำหรับในการสร้างความพิเศษให้กับคุณแล้วก็ผู้ที่คุณรัก เพื่อสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษนี้ให้อยู่ในความทรงจำของคุณไปอย่างยาวนาน เพราะมันเป็นวันสำคัญ เนื่องจากว่ามันคือวันพิเศษ ซี่งแน่นอนว่าจะพิเศษกว่าวันปกติ พวกเราก็เลยต้องการช่วยทำมันให้เป็นวันพิเศษมากกว่าวันไหนๆเวลาหมุนแปลงเวียนไป แต่ความสุข ความจำจะอยู่กับพวกเราตลอดไป
 
 

 
 
ถ้าเกิดจะหาของขวัญสักชิ้น แต่ยังไม่รู้จะเลือกอะไร พวกเราขอชี้แนะกล่องเซอร์ไพร์ส เป็นรูปแบบเซอร์ไพร์สหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ฟังเพียงแค่ชื่อก็รู้และเข้าใจดีแล้วว่าผู้รับจะรู้สึกอย่างไร กล่องเซอร์ไพรส์สามารถมอบให้ได้กับทุกวัย ทุกเพศได้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน เป็นแฟน หรือคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว ก็สามารถมอบสิ่งดีๆนี้ให้กันได้เช่นเดียวกัน ที่รับรองได้ว่าต้องชื่นชอบทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน ลูกค้าสามารถพูดคุยกับทางร้านได้เลยว่าต้องการรูปแบบไหน จะหาแบบอย่างมาให้ทางร้านดู หรือจะให้ทางร้านเสนอแนะ หรือจะให้ทางร้านออกแบบให้ก็ได้ เรายินดีให้บริการ ขอบพระคุณลูกค้าทุกคนที่ไว้เนื้อเชื่อใจให้เราเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการสร้างความทรงจำที่ดีของงานเซอร์ไพรส์ลูกโป่ง ร้านปันฝันบอลลูน พวกเราคือผู้ชำนาญ พวกเราเน้นที่คุณภาพและก็ปริมาณ สนใจสอบถามเพิ่มเติมอีกได้ที่ www.punfunballoon.com  IG : punfun_balloon โทรศัพท์ : 063-414-4565 , 092-697-9892 (เมย์) ที่ตั้งร้าน 2/3 หมู่บ้านสินธร  ถนนแฮปปี้แลนด์  แขวงคลองจั่น  เขตบางกะปิ  กรุงเทพฯ  10240
 
 


ที่มา : https://www.punfunballoon.com

Tags : ลูกโป่งวันเกิด,จัดสถานที่,กล่องเซอร์ไพร์ส