ผู้เขียน หัวข้อ: ทีวี samsung เกี่ยวกับ…ความสนุกสนานร่าเริงบนโลกออนไลน์  (อ่าน 13 ครั้ง)

มีนาคม 05, 2021, 10:34:36 PM
อ่าน 13 ครั้ง

pramotepra222

  • Hero Member

  • ออนไลน์
  • *****

  • 22823
    • ดูรายละเอียด
ทีวี samsung เนื่องด้วย…ความสนุกสนานร่าเริงบนโลกออนไลน์
ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้จริงๆว่าในขณะนี้เรากำลังอยู่ในสมัย Internet of Things ที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างล้วนถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์และก็การใช้แรงงานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะได้แก่การใช้งานเช็ค-ตอบอีเมล์ หรือการใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์คทั้งหลายที่ขาดแทบจะมิได้ ด้วยเหตุนี้แล้ว ฝั่งตลาดทีวี samsung จึงมีการความก้าวหน้าใช้ทีวี samsung แบบเดิมๆให้ก้าวล้ำขึ้นเป็น smart tv เพื่อตอบโจทย์ความล้ำยุคของการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆที่ใช้บนออนไลน์ ให้สามารถใช้งานร่วมกับทีวี samsungได้ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะด้วยคนที่ยังนึกภาพของ smart tv กับการใช้แรงงานออนไลน์ไม่ออก หากจะกล่าวง่ายๆก็คือ ทีวี samsungชนิดนี้มีระบบปฎิบัติการในตัว ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ ฉะนั้นความสามารถของมันจึงยกระดับขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลงแอพลิเคชั่นเพิ่ม ได้แก่ แอพสตรีมมิ่งวิดีโออย่าง YouTube, Netflix หรือเป็นการฟังเพลงออนไลน์ รวมถึงการท่องอินเทอร์เน็ต (Web Browsers) รวมทั้งเข้าถึงเครือข่ายสังคมอย่าง Facebook เอาง่ายๆก็คือ สามารถใช้งานเชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตได้หลากหลาย
เชื่อมต่อทีวี samsung กับอินเทอร์เน็ตอย่างไร
อยากเล่น Facebook ต้องการฟังเพลงใน Youtube เล่นเกมออนไลน์ต่างๆดูหนังผ่านเน็ต มองละครย้อนหลัง ดูถ่ายทอดสดกีฬาที่ปราศจากในทีวี samsungทั่วไปก็สามารถทำเป็น เมื่อถามว่าการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตกับ smart tv ทำเป็นอย่างไรบ้าง หลักๆจะประกอบไปด้วย 3 ช่องทางเป็น
– การเชื่อมต่อผ่านสาย LAN เหมือนกับการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ PC ทั่วไป
– การเชื่อมต่อผ่านระบบ Wi-Fi ด้วย Adapter USB ก็คือการทิ่มพอร์ต USB ที่มีการเชื่อมต่อออนไลน์ผ่านโมเด็ม
– การเชื่อมต่อผ่านระบบ Wi-Fi Built-in หลักแหล่งในตัวเครื่องคล้ายกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi สมาร์ทโฟน, คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ้ค หรือแท็ปเล็ต แม้กระนั้นโดยมากจะใช้งานในรุ่นที่ประสิทธิภาพสูง ราคาแพง
เมื่อเราเชื่อมต่อเครื่องไม้เครื่องมืออย่างไอแพดหรือสมาร์ทโฟนเข้ากับ smart tv ได้แล้ว เราก็สามารถแชร์ไฟล์ต่างๆไมว่าจะเป็นรูปภาพ, วีดีโอ แล้วก็อื่นๆจากสมาร์ทโฟนไปสู่ทีวี samsungแบบสบายๆหรือถ้าเกิดบางบุคคลอยากเล่นเกมในสมาร์ทโฟนแต่ต้องการเห็นภาพใหญ่ๆกระจ่างเต็มตาก็สามารถเล่นผ่านการเชื่อมต่อดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนี้ โดยเชื่อมต่อให้ภาพขึ้นบนจอทีวี samsung ได้ รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นเด็ดๆอีกเพียบ ที่เดินตบเท้าออกมาให้เราเชื่อมต่อความสนุกสนานของโลกออนไลน์ถึงที่เหมาะบ้าน
รวมทั้งหากว่าเริ่มพึงพอใจ smart tv ขึ้นมาแล้ว ตลาดทีวี samsung ก็มีให้เลือกหลายแบรนด์หลายรุ่นเลยนะครับ ตั้งแต่ผู้ผลิตจากจีนอย่าง TCL ไปจนกระทั่งแบรนด์ชั้นนำที่พวกเรารู้จักกันดี อย่าง Sony, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba โดยยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ Samsung ที่ขยันออกฟีเจอร์ แล้วก็แอพพลิเคชั่นใหม่ๆมารองรับการใช้แรงงานสมาร์ททีวี samsungอย่างสม่ำเสมอ ที่อยากชี้แนะ ตัวอย่างเช่น Smart View 2.0 แอพลิเคชั่นที่เปลี่ยนแบบมือถือในมือคุณให้เปลี่ยนเป็นรีโมท ช่วยแชร์คอนเทนต์จากโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปยังทีวี samsungได้ไม่ยากซึ่งในบทความต่อไปๆพวกเราจะมาเจาะลึกการใช้แรงงานแอพพลิเคชั่นอันนี้ให้กับทุกท่านครับผม ทีวี samsung
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรทัศน์ samsung

Tags : ทีวี samsung,ทีวี