ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรเบอร์โทรศัพท์มงคลอย่างไร เลขหมายที่ใดถูกใจ  (อ่าน 8 ครั้ง)

มีนาคม 06, 2021, 12:42:55 PM
อ่าน 8 ครั้ง

Keekayr1200gs

  • Hero Member

  • ออนไลน์
  • *****

  • 23006
    • ดูรายละเอียด
เลือกเบอร์โทรศัพท์มงคล[/url]ยังไง เลขหมายสิ่งไรดีงาม[/b]

เคยทรรศนะไหม เวลาที่เราจะโทรไปบริษัทซักแห่ง มันจะมีเบอร์โทรหลายๆเบอร์ให้เราเลือกโทรได้ แต่เราจะเบอร์โทรศัพท์มงคลเลือกสรรเบอร์ที่เรารู้สึกอยุ่งยากกดสูงสุด เบอร์นั้นอาจจะจะทำไมได้แสดงอยู่เป็นเบอร์แรกก็ได้ เออ งงป่ะ เนื่อวางมือ้วยอะไรทำไมเราถึงกดเบอร์นั้น?

เพราะว่ามันอาจจะจะเป็นเบอร์ดี เบอร์มงคล เพียงแค่เราคงจะจะไม่รู้ตัวก็ได้ ด้วยคนไทยแล้วอะไรที่ขยายความทำไมได้ก็เป็นสิ่งของที่เราชื่นชมทำความรอบรู้ เบอร์โทรศัพท์มงคลจริงไม่จริงเราเอาฉับพลัน้ประกอบกิจนถ้าเราเชื่อว่าไอเท็มนั้นทำเอาชีวิตเราดี ตอนนี้เบอร์มงคลเป็นไอเท็มที่ฮิตเหลือแหล่ไม่ปราชัยการไหว้เจ้าขอพร สะเดาะเคราะห์ แล้วขนาดนั้นละเบอร์ก็จำหน่ายกันในค่าที่สูงกว่าเบอร์ทั่วๆ ไป มีตั้งแค่นั้นหลักพันบาทไปจนถึงหลัก หมื่น หลักแสน กลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจที่ทำรายได้ตสร้างผ่านเวลา ทำไมได้ถูกผลกระทบทางภาวการณ์ทางเศรษฐกิจ การเมืองเยอะจัดเท่าธุรกิจทั่วๆ ไป

ช่วงเศรษฐกิจดี คนเน้ำมืองไทยก็ไปดูหมอ หาฤกษ์หายามเปิดร้าน สร้างตัว ในช่วงเศรษฐกิจต่ำต้อย ก็ไปหาหมอดูถามว่ากูจะซวยสไตล์นี้ไปอีกนานไหมคะ เห็นตอนมีวิกฤตการเมืองไหม ประท้วงเสร็จก็ไปไหว้พระขอพรต่อ อะไรที่เกี่ยวกับความเชื่อมันจึงเป็นสิ่งที่เคียงคู่กับคนเน้ำมืองไทย

>> ฟังออกเรื่องเบอร์โทรศัพท์มงคล
จากการสนทนากับคุณบุ๋ม เจ้าแม่เบอร์โทรเพจ FairySim360 ที่ปรึกษาการเลือกสรรเบอร์มงคลให้กับทั้งคนทั่วๆ ไปด้วยกันบริษัทแหวกแนวๆ ได้ให้ความเห็นว่า “เบอร์โทรศัพท์ เท่านั้นละเบอร์มันไม่เหมือนกัน มันมีทั้งหมด 10 หลัก (08X-123-4567) ให้ดูที่ในถ้อยคำ 7 ตัวหลัง เบอร์ดีต่ำกว่าดูกันตรงนี้  เบอร์โทรศัพท์มงคลด้วยเหตุว่าเฉพาะละเบอร์มันมีลักษณะเฉพาะของมัน ในแนวทางแล้วเขาจะดูกันเป็นคู่  รวมความว่าคู่ 12 23 34 45 56 67 รวมถึงหมด 6 คู่ เวลาที่เราจะเลือกเบอร์แต่ละคู่จะต้องร้อยเรียงให้มีความสอดคล้องกัน”

>> ถ้าจะเปลี่ยนแปลงนัมเบอร์ต้องเริ่มต้นจากไหน?
“เวลาที่อิฉันเห็นคนโพสขายเบอร์มงคล เบอร์มันอาจจะจะดี เฉพาะจะเข้ารูปกับเราหรือไม่ก็อีกเหตุการณ์นึงนะ เบอร์โทรศัพท์มงคลชิ้นส่วนบางมาถามว่าจุดหมายชีวิตคืออยากรวยจะใช้เบอร์อะไรดี

สิ่งของแรกเลยรวมความว่าต้องถามกลับไปทำการยังชีพอะไรอยู่ ถ้าทำงานรุ่งเรืองเดี๋ยวสตางค์จะตามมาเอง สมมติเราเป็นแม่ค้าจำหน่ายของ เบอร์ที่ต้องใช้ลงมือนคือล่าช้าเสริมเสน่ห์ ช่างเจรจาคุยแล้วลูกค้าชมชอบ เผื่อทำกิจการงานนักวางแผนนักกลยุทธ พวกนี้ไปใช้อะไรที่เสริมสติปัญญา ก็มีกรณีที่บริษัชั่วกาลนานึงกำลังเกิดปมปัญหาเรื่องราวลูกน้อง ก็แนะ CEO แปรเปลี่ยนเบอร์เสริมบารมี เท่านั้นล่ะปัง แปปนึงบรรดาผู้บริหาร เบอร์โทรศัพท์มงคล ลูกน้องแห่กันมาแปลงตาม ตระกูลฝ่ายขายเนี่ยพลิกแล้วยอดจำหน่ายดีขึ้น”

>> มันพอชี้แจงเป็นสำคัญการทางวิชาวิทยาศาสตร์ได้ไหม?

“เไม่แน่อาจริงๆนะ การทำอะไรให้ประสบความสำเร็จมันเกิดที่ตัวเราเป็นสำคัญ เบอร์โทรศัพท์มงคลมันมาช่วยเสริม ถ้าขยายความราบรื่นๆเวลาที่เราแปลงเบอร์ใหม่ให้เป็นเบอร์มงคลมันเหน้ำมือนกับกับว่าเราจะกำหนดกับตัวเองว่า เราอซับซ้อนจะเป็นจำพวกไร เราอยุ่งยากมีเป้าหมายของชีพยังไง ต่อจากนั้นพอเราทำตามเป้าหมายที่เราประดิษฐานไว้ อิฉันจะพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ตอนหลังสุดตัวเราจะพลิกตัวเองได้ ก้าวหน้าขึ้น รวยขึ้น มีปากท้องที่ล้ำหน้า”

ทั้งหมดนี้ก็ครอบครองการกล่าวสรุปจากบทสนทนทานาที่ผมสัมภาษณ์นะครับ เบอร์โทรศัพท์มงคลเพื่อใครที่อลำบากรู้ว่า เลขจำนวนที่ใดดี เลขไรเด็ด อาจจะชมต่อจากคลิปวีดีโอข้างล่างได้เลยครับ ผมไปเดินทางไหว้พระที่วัดบัวกำลังใจมา ก็เลยสัมภาษณ์กันบนรถเลย
 

Tags : เบอร์มงคล,เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก