ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ท่าทีโยคะด้วยลูกบอลโยคะ  (อ่าน 6 ครั้ง)

มีนาคม 06, 2021, 03:20:07 PM
อ่าน 6 ครั้ง

veerachai29

  • Hero Member

  • ออฟไลน์
  • *****

  • 22553
    • ดูรายละเอียด
6 ท่วงทีโยคะด้วยซ้ำลูกบอลโยคะ

การบริหารร่างกายมีมากมายมากมายให้เจาะจงเลือกกัน นอกจากนั้นจะเป็นเหตุให้สุขภาพดีแล้ว ยังเอาใจช่วยสร้างกล้ามเนื้อพร้อมด้วยทำให้รูปพรรณดีได้ยั่งยืน ถูกเคล็ดลับ ดีมากมายเท่าเทียม ด้วยค่ะ อย่างเดียวถึงถ้าแม้จะมีวิธีการให้เลือกรูปร่างสวย ลูกบอลโยคะสุขภาพอนามัยดี ดอกเห็ด ก็ยังต้องข้ามด่านสำคัญคือ ความมุ่งมั่นจริง จึงต้องคัดเลือกวิธีการที่ง่าย อาจทุกเมื่อเชื่อวัน ลูกบอลโยคะไม่ต้องใช้พื้นที่ หรือพลาดค่าคอร์ส ด้วยกันเซ็กซี่ มีวิธีบริหารร่างกายเรียบง่ายจำพวกหนึ่งที่ยังไม่เป็นที่รู้จักแค่ไหนนัก เท่านั้นเอามาแนะนำ เพื่อเป็นอีกถนนเลือกเกี่ยวกับคนที่อลำบากส่วนสัดดีแบบไม่ต้องออกไปไหน ทำอยู่กับบ้านได้สบายๆ แค่ไปหาลูกบอลบริหารร่างกาย หรือโยคะบอลมาใช้เป็นเครื่องมือเกี่ยวกับอาชีวรูปร่างสวยครั้งนี้ ลูกบอลโยคะค่าลูกมละไม่ถึง 500 บาท ก็เรียบร้อยได้

>> ท่าที่ 1 ลดต้นขา ต้นพาหา หน้าท้องแบนราบ :  ท่านี้แตะใช้เก้าอี้ที่กระแสความสูขเท่าๆกับลูกบอล ซึ่งคุณอาจจะมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆในที่อยู่ที่นำมาใช้แทนได้ ยกตัวโดยใช้มือสองข้างเท้าบนเก้าอี้ด้านหลัง ขาสองข้างเหยียดตรงพาดบนลูกบอล ค้างเร็วไว้ลูกบอลโยคะ ถือเอา 1-20 ทำซ้ำ 10-15 ครั้ง

>> ท่าที่ 2 นิทราพาดขา ลดต้นขา หน้าท้อง : ลูกบอลโยคะท่านี้ พอเหมาะเพื่อให้คนที่เริ่มขี้เกียจ (อย่าขี้เกียจเลยนะ) เพราะว่าเหนื่อยกลับมาจากงานมา ขอเอนหลังสิ้นอายุขัยหน่อย เพียงนั้นอย่าเอนเฉยๆ ทำงานไปด้วย แล้วร่างกายจะผ่อนคลาย นอนหลับสบาย ทำซ้ำแล้วซ้ำเล่าๆ กะทัดรัดสะโพก ลดต้นขา ลดเซลลูไลท์ ทั้งหน้าท้อง พร้อมกับต้นขา ให้นอนราบกับพื้น ติดตั้งขาพาดกับบอล ตั้งเท่านั้นช่วงน่องถึงตอนหลังเท้า กว้านตัวขึ้นให้ลำตัวถึงตอนหลังเท้าเป็น 45 องศา แขนสองข้ามเสมอกับพื้นข้างลำตัว แล้วงอเข่ายกตัวสูงขึ้น ติดตั้งเท้าบนลูกบอล นับ 1-10 ทำซ้ำ 15-20 ครั้ง

>> ท่าที่ 3 ลดต้นแขน น่อง พร้อมกับหน้าท้อง : อีกท่างายกับบอลลูกเดิม ให้บรรทมคว่ำยกตัวโดยหางเท้าพร้อมทั้งแขน ใจความสำคัญศอกเท้าอยู่บนบานลูกบอล ลำตัวตรง ขาเหยียดตรง ลูกบอลโยคะทำค้างภายในท่านี้ มาย 1-20 โดยทำซ้ำ 15 เวลา

>> ท่าที่ 4 ลดหน้าท้อง : อีกท่าสบายๆ ให้นั่งบนลูกบอลลูกบอลโยคะ เข้าประจำที่ขาตั้งม่านบังตากับต้นขา เอนหลังเกร็งหน้าท้องนับ 1-10 จบกรีธาตัวขึ้น ทำซ้ำ 15 โอกาส

>> ท่าที่ 5 ลดต้นแขน เล็กหน้าอก : ยืนตรง ถือลูกบอลด้วยหัตถ์สองข้าง แขนเหยียดตรงลูกบอลโยคะ แล้วงอหลักสำคัญศอก ค่อยๆยกลูกบอลขึ้นไปมาค้างเร็ว้ระดับใบหน้ากับหน้าอก นับ 1-10 พาดแขนยกลูกบอลสูงไปข้างหน้า นับ 1-10 แล้วเอาลงมาในท่าเริ่มแรก ทำซ้ำ 15 เพรา

>> ท่าที่ 6 กะทัดรัดต้นแขน ต้นขา หน้าอก : เริ่มท่านี้ด้วยการใช้แขนสองข้างยกลูกบอลขึ้นเหนือกบาล แขนพาดตรง นับ 1-10 แล้วก้มตัวลง ยกลูกบอลลงมาในระดับหน้าแข้ง กำนัลทำช้าๆ ท่านี้จะบริหารกล้ามเนื้อหลังให้ดื้อด้วย ทำซ้ำ 15 ครั้ง ลูกบอลโยคะสนับสนุนกระชับต้นแขน ด้านหน้าอก แล้วปกป้องพึงพอใจษาอาการออฟฟิศซินโดรมที่เกิดจากกล้ามเนื้อหลังไม่ทนทาน

หันมาบำรุงชอบพอษารูปทรงให้สวย ด้วยการบริหารร่างกายกันดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นการบริหารร่างกายรูปแบบไหน ก็ดีไปหมด ลูกบอลโยคะใครไม่ชื่นชมอะไรลำบากๆ อลำบากเก่งง่ายที่บ้าน ก็ลองทริคนี้ขวางเลย กับลูกบอลแค่ลูกเดียวก็ส่วนสัดสวยได้ค่ะการใช้ ลูกบอลลูกโต ช่วยออกกำลังกายเป็นการบริหารร่างกายที่ได้ผลดีสูง รัดเข็มขัด เล่นที่ที่อยู่อาศัยได้ ไม่ต้องเจอกับการเจ็บ ขนาดนั้นผลดีมีมาก พร้อมทั้งงดงาม อินเทรนด์ ทำได้ทุกขณะ .นช่วงไม่กี่ปีหลังนี้เราค่อนข้างได้เห็นการใช้ลูกบอลลูกโตลูกบอลโยคะ มาหมายถึงเครื่องมือ เอาใจช่วยในการบริหารร่างกาย ทำเลบริหารร่างกายหลายแห่งจัดเป็นคลาสพิเศษ อย่าง พิลาติส เป็นการบริหารร่างกายที่ต้องใช้ลูกบอลเป็นวัสดุอุปกรณ์สำคัญ เราทำไมได้มาชวน คุณไปซื้อบริการเข้าคลาสกับฟิตเนสอย่างนั้น เพราะว่าบางท่านอาจจะติดขัดทั้งเวลาทั้งปัจจัย เฉพาะถ้ายังถูกชะตาที่จะมีสุขภาพดี สิ่งไรก็หยุดคุณไม่ได้ พร้อมทั้งไม่ใช่ข้ออ้างด้วยคนขี้เกียจบริหารร่างกาย
 

Tags : ลูกบอลโยคะ ราคาถูก