ผู้เขียน หัวข้อ: ONE PUNCH MAN The Strongest เกมโทรศัพท์มือถือ น่าเล่นแห่งปี  (อ่าน 11 ครั้ง)

สิงหาคม 08, 2020, 12:59:18 AM
อ่าน 11 ครั้ง

Keekayr1200gs

  • Hero Member

  • ออนไลน์
  • *****

  • 8564
    • ดูรายละเอียด
เกมมือถือ ONE PUNCH MAN The Strongest โหลดเกมตอนนี้ได้เลย
ก่อนที่จะมาเป็นเกม ONE PUNCH MAN The Strongest เรื่องราว เริ่มขึ้นมาจากชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง ที่กำลังท้อใจด้วยเหตุว่าว่างงานและบังเอิญไปพบเรื่องราวที่มนุษย์แปลกจะรังควานเด็กคนหนึ่ง หลังจากเขาเข้าไปช่วยเหลือรวมทั้งบังเอิญกำจัดมนุษย์ประหลาดตัวนั้นได้ และก็เขาก็เกิดแนวคิดอยากเป็น ฮีโร่ ขึ้นมาภายหลังฝึกหัดต้องการหนัก จนกระทั่งรู้สึกตัวอีกทีผมตกหมดทุกเส้น 3 ปีผ่านไป เขาก็ได้กลายเป็น ซุปเปอร์ฮีโร่ แนว ฮาๆด้วยพลังที่ไร้ขีดจำกัดของเด็กหนุ่มที่ชื่อ ไซตามะ เขาสามารถต่อย มนุษย์ประหลาด ได้ด้วยในหมัดเดียว
เกม ONE PUNCH MAN ดัดแปลงมาจากอนิเมะสุดอิต ONE PUNCH MAN ฉบับเริ่มแรก เขียนโดย ONE การ์ตูนอนิเมะYusuke Murata Shueisha Inc. ภายในเกมมีฮีโร่ที่ได้ผ่านการปรับเปลี่ยนแล้วก็ปรับแต่ง มีระบบภาพที่คมชัด พบกับของใหม่ที่งดงาม! ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวที่น่าเร้าใจแล้วก็ตื่นเต้น

คุณลักษณะเด่น เมื่อผู้เล่นอยู่ในเกมจะได้ต่อสู้ร่วมกับ “วีรบุรุษสุดแข็ง” เคียงข้างไปกับไซตามะ พร้อมต่อสู้เอาชนะหายนะแล้วก็ต่อสู้กับภูติผีปีศาจ อีกทั้งยังสามารถอัญเชิญฮีโร่และภูติผีต่างๆเพื่อร่วมกลุ่มกับคุณ โดยมีคุณเป็นคนที่เข้มแข็งที่สุด ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถคิดใช้กลยุทธ์ คุณลักษณะเด่นของตัวละครมาประยุกต์ในรอบต่อสู้ได้อย่างรอบคอบ สามารถทำให้ได้สัมผัสกับความสนุกสนานร่าเริงรวมทั้งซะหัวใจอย่างบอกผิดเลยก็ว่าได้!
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.vxgamers.com/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวเกมออนไลน์

Tags : เกม PC มาแรง,รีวิวเกม,ข่าวเกมออนไลน์